CHÚNG TA LÀ AI

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN SHANGHAI GCM là một nhóm công nghệ cao, kỹ thuật. Chúng tôi chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy nghiền công nghiệp, nghiền bột, thiết bị chế biến khoáng sản và các thiết bị liên quan khác. Các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho 120 quốc gia và khu vực Đông Nam Á, Đông Âu, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi, v.v.

Phát triển sản phẩm mới là một phần quan trọng của văn hóa GCM kể từ khi nó được thành lập. Đội ngũ R & D của GCM được tạo thành từ 78 kỹ sư cao cấp. Bảy kỹ sư hàng đầu là những người giành được trợ cấp đặc biệt của chính phủ trung ương, những đóng góp nổi bật trong khoa học và công nghệ.

Họ giỏi không chỉ về nguyên tắc cơ học, mà còn tích hợp lý thuyết và phản hồi thực tế, dựa trên điều này họ hỗ trợ vững chắc cho doanh số của chúng tôi. Tùy thuộc vào các máy bằng sáng chế quốc gia của chúng tôi như máy nghiền siêu mịn XZM, máy nghiền MTM, Máy nghiền tác động trục đứng sâu B Series, vv, GCM giành được danh tiếng tốt từ thị trường trong và ngoài nước.

Sự phát triển gần đây bao gồm máy nghiền dòng MTW, máy nghiền đứng, máy nghiền tác động thủy lực, máy nghiền gắn theo dõi, máy nghiền hàm PEW, v.v ... Tin tưởng sâu sắc rằng thước đo giá trị của chúng tôi là trong sự phát triển và đổi mới sản phẩm mới, và chúng tôi đang theo đuổi Hướng GCM của công nghệ và chất lượng tất cả các cách.

Giới thiệu GCM

GCM, doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp nghiền và nghiền Trung Quốc, luôn dành riêng cho việc phát triển máy nghiền quặng, máy làm cát và máy nghiền công nghiệp trong 30 năm qua. GCM cung cấp các giải pháp cát chất lượng cao và bộ thiết bị hoàn chỉnh cao cấp cho các dự án quy mô lớn như đường cao tốc, đường sắt và nước & điện. Hoàn thành chiến lược sản xuất tại địa phương và phân phối toàn cầu, GCM lấy châu Á làm khu vực trái tim để tỏa ra các khách hàng từ trung bình đến cao cấp toàn cầu. Sản phẩm đã đạt chứng nhận CE châu Âu và chứng nhận chất lượng toàn cầu ISO 9001: 2000, v.v. Để theo đuổi sự xuất sắc, GCM hứa rằng chúng tôi sẽ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ chuyên nghiệp và dịch vụ chân thành để giúp khách hàng tạo ra nhiều lợi nhuận hơn và cải thiện xây dựng sinh thái thông qua các hành động thiết thực.

NGƯỜI KHÁC NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi liệt kê một số giải pháp tiêu biểu cho tài liệu tham khảo của bạn Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi liệt kê một số giải pháp tiêu biểu để bạn tham khảo. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi liệt kê một số giải pháp điển hình để bạn tham khảo...